KONGO X LA CORNUE CHÂTEAU 150

KONGO X LA CORNUE CHÂTEAU 150

Trong một thời gian dài, người nghệ sỹ đã đắm mình trong thế giới nghệ thuật nung để khám phá vẻ đẹp của những chiếc bếp, đặc biệt là những chiếc bếp phiên bản Château 150 cổ điển từ thương hiệu bếp nổi tiếng La Cornue. Những chiếc bếp này được tạo ra từ sự khác biệt trong thiết kế, độ dày của lớp men độ cong của bề mặt, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mỗi người đóng góp vào việc lắp ráp và tạo ra chiếc bếp đều là những người nghệ nhân xuất sắc nhất, và họ được coi là người bạn đồng hành của La Cornue. Khi các nhà sản xuất chú trọng vào việc sản xuất bằng máy móc và đặt trọng tâm vào thời gian sản xuất sản phẩm thì La Cornue và Kongo lại chia sẻ niềm đam mê với sự điêu luyện của những kỹ thuật thủ công và sẵn sàng bỏ hàng giờ dành cho việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thủ công.

AD GREAT DESIGN AWARD 2018

AD GREAT DESIGN AWARD 2018

Đặc biệt, chiếc bếp phiên bản Kongo USA đã được tôn vinh bằng giải thưởng danh giá “AD Great Design Award” 2018 ở hạng mục không gian bếp. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong giới thiết kế mà lần đầu tiên thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm tuổi này có vinh dự được nhận thông qua kiệt tác nghệ thuật được nhào nặn bởi Kongo cũng ngôn ngữ nghệ thuật đầy tươi vui và lạc quan của ông. 
NGHỆ THUẬT SỐNG THEO PHONG CÁCH PHÁP

NGHỆ THUẬT SỐNG THEO PHONG CÁCH PHÁP

Với sự hợp tác lịch sử này, Kongo đã chuyển hoá ngôn ngữ đồ hoạ đặc trưng của mình lên bề mặt men cao cấp của những chiếc bếp ăn xa xỉ mang thương hiệu La Cornue nổi tiếng. Sáu chiếc bếp ăn phiên bản Château 150 đại diện cho Paris cùng các châu lục Châu Âu, Châu Á, châu Úc, Trung Đông, và nước Mỹ làm nên một kiệt tác hoàn chỉnh về một thế giới đa sắc màu.
NGHỆ THUẬT TRÁNG MEN

NGHỆ THUẬT TRÁNG MEN

Lấy cảm hứng từ sự đa dạng của mỗi không gian địa lý, mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập lại mang một cá tính riêng, được tạo ra từ sự khác biệt trong thiết kế, độ dày của lớp men, độ cong của bề mặt, màu sắc cũng như từng chi tiết trang trí mà Kongo sử dụng. Sự điêu luyện và chính xác từ kĩ thuật nung bếp truyền thống 110 năm tuổi của La Cornue kết hợp với ngôn ngữ nghệ thuật đầy triết lý và hiện đại của Kongo đã biến mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập này thành một kiệt tác nghệ thuật độc nhất vô nhị.
MỖI TUYỆT TÁC TRONG BỐ SƯU TẬP NÀY ĐỀU MANG MỘT VẺ ĐỘC ĐÁO RIÊNG VÀ ĐƯỢC CHẾ TẠO RA TỪ NHỮNG WORKSHOP HÀNG ĐẦU TẠI PHÁP

MỖI TUYỆT TÁC TRONG BỐ SƯU TẬP NÀY ĐỀU MANG MỘT VẺ ĐỘC ĐÁO RIÊNG VÀ ĐƯỢC CHẾ TẠO RA TỪ NHỮNG WORKSHOP HÀNG ĐẦU TẠI PHÁP

1

Texts - © Videos - © Photos - ©