KHI KONGO HỢP TÁC VỚI DAUM

KHI KONGO HỢP TÁC VỚI DAUM

Khi gặp thương hiệu chế tác pha lê hàng đầu của Pháp – Daum, Cyril Kongo đã nhận thấy khả năng liên kết hai thế giới đối nghịch. Thông qua cách thể hiện ngôn ngữ tượng hình đặc trưng cùng các màu sắc đa dạng, Kongo đã thổi hồn vào những sản phẩm thủ công độc đáo và có ý nghĩa.  

THE CHALLENGE „PEACE, LOVE AND …LIGHT"

THE CHALLENGE „PEACE, LOVE AND …LIGHT"

Trong cuộc gặp gỡ trên đường phố Paris vào một buổi tối mùa hè, Daum đã bị mê hoặc bởi những tác phẩm nghệ thuật của Kongo. Đó chính là sự khởi đầu cho sự hợp tác giữa Daum và huyền thoại Graffiti Kongo. Bộ sưu tập “With love” mang đến một diện mạo mới mẻ cho những hộp xịt sơn truyền thống: là sự kết hợp giữa chất liệu thuỷ tinh hàng đầu của Daum và những nét vẽ đầy màu sắc từ Kongo. Bộ sưu tập giới hạn 150 chiếc bình thuộc 3 loại xịt khác nhau. Những chiếc bình xịt sơn với tên gọi của các thành phố như Singapore, New York, Paris được chế tạo từ những tinh thể thuỷ tinh đặc trưng của Daum và đầu xịt nạm vàng 18 cara, được chính Kongo tỉ mỉ vẽ nên.
THE CHALLENGE „PEACE, LOVE AND …LIGHT" bài viết 1

THE CHALLENGE „PEACE, LOVE AND …LIGHT" bài viết 2

TECHNICITY “ADAPT MY WORK IN 3D”

TECHNICITY “ADAPT MY WORK IN 3D”

Lần này, Kongo lại một lần nữa thách thức giới hạn của bản thân khi áp dụng những kỹ thuật graffiti điêu luyện vào chất liệu pha lê. Khi được đặt trong không gian 3D này, ngôn ngữ tượng hình đặc trưng của Kongo đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho những chiếc bình xịt sơn truyền thống.

bài viết 1

Texts - © Videos - © Photos - ©