27.12.2021
Dạo gần đây trên các trang mạng xã hội ngập tràn những bức ảnh các bạn trẻ Hà Thành liên tục đến để check-in. Địa điểm có phông nền rực rỡ sắc màu, phong cách graffiti và mang không khí lễ hội.
18.12.2021
Đi ngang qua con phố Tràng Tiền dạo gần đây, người người không khỏi bất ngờ trước sự đổi mới của Cyril Kongo Vietnam Gallery khi khoác lên mình tấm áo từ bức tranh thuộc BST Quantum Physics - Vật lý lượng tử và những lời chúc tốt đẹp cho mùa lễ hội 2021-2022.
24.09.2021
Vào ngày 23/9/2021 vừa qua tại Monaco, hãng sản xuất máy bay châu âu Airbus Corporate Jets (ACJ) và nghệ sĩ đương đại nổi tiếng thế giới Cyril Kongo, người được mệnh danh là Mr. Colorful, đã cùng giới thiệu đến công chúng một thiết kế cabin - phiên bản cabin đặc biệt cho dòng máy bay ACJ TwoTwenty (ACJ 220).
 


 


 


 

05.11.2021
Cyril Kongo là nghệ sĩ Graffiti nổi tiếng thế giới, là người tiên phong đưa bộ môn nghệ thuật đương đại này vượt ra khuôn khổ của những bức tường. Bức tranh Horus Eye thuộc BTS kết hợp cùng Karl Lagerfeld - cố giám đốc nghệ thuật của Chanel - đạt giá trị lên đến 10 tỷ đồng.
15.10.2021
Tiếp nối sự kiện nghệ sĩ Graffiti nổi tiếng thế giới Cyril Kongo được Airbus mời vẽ lên không gian cabin của dòng máy bay tư nhân ACJ 220, mới đây phần ngoại thất đậm chất graffiti của chiếc máy bay đã được tiết lộ.
 
07.10.2021
“Vạn vật đều có vẻ đẹp. Và Pop Art là tất cả những thứ đó”. Đây là câu nói nổi tiếng của Andy Warhol - gương mặt tiêu biểu nhất của nghệ thuật Pop Art. Bằng cách sử dụng những hình ảnh đơn giản xuất hiện trong đời sống hàng ngày, kết hợp với màu sắc nổi bật, Pop Art đã phá bỏ hệ thống phân cấp thứ bậc của nghệ thuật, thách thức các giá trị mỹ thuật truyền thống.
 
25.09.2021
Sinh ra tại Sài Gòn, xa quê từ khi còn là một cậu bé, lưu lạc nhiều nơi trên thế giới và thành danh tại kinh đô của nghệ thuật: Paris, hoạ sĩ Graffiti Cyril Kongo hồi hương khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp trên cấp độ thế giới. Trong dự án sắp tới tại Sài Gòn, Kongo đã thuyết phục thành công một người bạn, cũng là nghệ sĩ gốc Việt cùng mang các tác phẩm về với khán giả quê nhà: hoạ sĩ được mệnh danh “người lưu giữ kí ức”- Hom Nguyen. 
25.09.2021

Tôi là một nghệ sĩ graffiti. Về cơ bản, graffiti chủ yếu tập trung vào việc viết chữ và tìm kiếm những sự sáng tạo mới từ những đường cong, hình khối. Cuối cùng đối với tôi, nó cũng có thể được xem là một hình thức calligraphy trong thời hiện đại.” - Cyril Kongo

25.09.2021
Bạn có thể không phải là fan của các rappers hay chưa thuộc được nhiều bài rap, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng văn hoá Hip-hop đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mĩ và tinh thần của chúng ta mỗi ngày. Trỗi dậy và vươn tầm ảnh hưởng từ Tây sang Đông, Hip-hop không chỉ dừng ở khuôn khổ một loại hình âm nhạc, mà đã trở thành một “cuộc cách mạng” tạo ra một nền văn hoá đặc sắc.
12.03.2021
Có thể bạn chưa từng gặp nghệ sỹ Cyril Kongo nhưng rất có thể bạn đã thấy các tác phẩm do ông sáng tác ở đâu đó rồi. Từ một nghệ sỹ đường phố đến gương mặt được Hermes mời hợp tác để thiết kế hai bộ sưu tập cho thương hiệu thời trang hàng đầu này, Cyril Kongo hiện nay là một trong những nghệ sĩ graffiti được đánh giá cao nhất trên thế giới.